ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Huashengtong (Wuxi) Imaging Technology Co., Ltd. 86--13921311664 wei.feng@hstyx.cn
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Huashengtong (Wuxi) Imaging Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

Huashengtong (Wuxi) Imaging Technology Co., Ltd.
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้ขาย

 • ตลาดหลัก

  ทั่วโลก

 • แบรนด์

  ฮัวเชงทอง

 • ไม่มีพนักงาน

  100~150

 • ยอดขายประจำปี

  5000000-6000000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2019

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  70% - 80%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86--13921311664

แนะนำ

Huashengtong ((Wuxi) Imaging Technology Co., Ltd. เป็นบริษัทมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องสแกนบาร์โค้ดและเทอร์มิเนล POS.ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงสําหรับคุณภาพสูงและความน่าเชื่อถือ, และมันถูกใช้อย่างแพร่หลายในด้านการแพทย์, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, โลจิสติกส์, การจัดเก็บ, และโซ่เย็น, เป็นต้นทําให้สามารถอ่านบาร์โค้ดหลายประเภทได้อย่างรวดเร็วในขณะเดียวกัน ทอร์มิเนล POS ของเรารวมฟังก์ชันการชําระเงินและการจัดการข้อมูลที่ก้าวหน้า ให้บริการแก้ไขที่ครบวงจรสําหรับธุรกิจทีมงานของเราประกอบด้วยวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคที่มีประสบการณ์ ที่สามารถให้บริการกับการแก้ไขตามความต้องการ และการสนับสนุนทางเทคนิคในทันเวลา และบริการหลังการขาย. หากบริษัทของคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา หรือมีความต้องการการร่วมมือใด ๆ, กรุณารู้สึกอิสระที่จะติดต่อเราเราหวังที่จะสร้างความร่วมมือระยะยาวกับคุณ เพื่อเติบโตและเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน.

 

Huashengtong เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและการพัฒนา, การผลิตและการบริการของ CMOS Camera Module และการใช้งานของมันผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของมันประกอบด้วยโมดูลกล้อง CSP, เครื่องสแกน, อุปกรณ์เครื่องสแกน, อุปกรณ์ชีวมาตรฐาน, เป็นต้น ใช้เป็นหลักในอุปกรณ์สแกน, PDA,ชีวมาตรฐาน, การแพทย์, บ้านฉลาดและสาขาอื่น ๆ

บริษัทได้สร้างทีมงานที่แข็งแกร่งโดยมีพนักงานทั้งหมดประมาณ 80 คน สร้างโรงงานผลิตการชําระใหม่และสถานที่สนับสนุนการวิจัยและพัฒนาขนาด 4000 ตารางเมตรที่มีพื้นที่โรงงานไร้ฝุ่นมากกว่า 3000 ตารางเมตรห้องปฏิบัติการที่ไม่มีฝุ่นระดับ 100 และ 10000 สามารถรองรับเส้นการผลิตมากกว่า 20 เส้น สามารถบรรลุศักยภาพการผลิตรายเดือน 10k สําหรับโมดูลกล้อง 1k สําหรับโมดูลชีวภาพและ 100k สําหรับอุปกรณ์เครื่องสแกนภายใน 6 เดือนที่ผ่านมา มีรายได้จากการขาย 12 ล้านหยวน และรายได้จากการขาย 32 ล้านหยวน

ประวัติ

ตลอดหลายปี เราได้ทํางานหนักเพื่อส่งเสริมและทําความทันสมัยการขายผลิต และปลูกและเพิ่มความสามารถของพนักงานในการสร้างนวัตกรรมอิสระการปรับปรุงและปรับปรุงสถานที่ธุรกิจเดิมคอยสร้างความร่วมมือระยะยาวและได้รับชื่อเสียงในตลาด

เรากําลังเพิ่มขนาดการค้าและลูกค้าทั่วโลก ด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเรามันช่วยให้ประเทศของเราทันสมัย และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและเทคนิคกับโลกเรายังหวังที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบที่ดี

เราหวังอย่างอบอุ่นว่าคุณและเราร่วมกัน มือต่อมือ สร้างอนาคตอันยิ่งใหญ่

บริการ

เรามีทีมงานขายมืออาชีพมาก ที่สามารถให้บริการที่ดีที่สุดและตอบคําถามของคุณอย่างมืออาชีพ ดังนั้นคุณสามารถรู้สึกสบายใจมาก ก่อนที่คุณซื้อสินค้าจากเราอย่างที่เรารู้ทุกคนการบริการหลังการขาย เป็นสิ่งสําคัญที่สุดสําหรับทุกสาขาอุตสาหกรรมบริษัทของเราได้พยายามอย่างดีที่สุดของเรา เพื่อสร้างทีมงานหลังการขายที่มืออาชีพและมีคุณภาพสูง ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต.

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานเทคนิคมืออาชีพทั้งหมดในพื้นที่นี้มากกว่า 20 ปี ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งเราถ้าคุณมีความต้องการใด ๆเราหวังที่จะให้บริการคุณอย่างดี!